เกี่ยวกับเรา

บริษัท อี้หร้ง คอนซัลแตนท์ส จำกัด

การก่อตั้งยาวนาน และทีมงานคุณภาพ


บริษัท อี้ หร้ง คอนซัลแตนท์ส จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2547 โดยมิสเตอร์เมอคิวรี่ หาน ชาวไต้หวัน ปัจจุบันบริหารงานโดยคุณธิติมา มานิตพร ผู้อำนวยการธุรกิจ โดยมีนักลงทุนธุรกิจชาวไต้หวันอีกรายคือ มิสเตอร์ จาง อี้ ยวน พร้อมด้วยทีมงานเทคนิค วิศวกร ทีมขาย การตลาด พนักงานคุณภาพที่พร้อมให้บริการลูกค้า

คำนิยมอี้หร้ง

E - Energize มีพลัง กระตือรือร้น
R - Responsibility มีความรับผิดชอบ
O - Optimistic มองโลกในแง่ดี
N - Never Say No อย่าพูดว่า อะไรก็ทำไม่ได้
G - Grateful รู้จักการขอบคุณชื่นชม เคารพกัน

อี้หร้ง เป็นผู้นำเข้ารายแรก และรายเดียวของ Cyberoam UTM Firewall มาตั้งแต่ปี 2007 จนปัจจุบัน


เป็นอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยทางเครือข่ายไฟร์วอลล์แบบระบุตัวตนที่ให้ประสิทธิภาพในการป้องกันภัยคุกคามที่มีอยู่ และที่เข้ามาจากทางอินเทอร์เน็ต รวมทั้งไวรัส หนอนไวรัส โทรจัน สปายแวร์ ฟิชชิ่ง ฟาร์มมิ่งและอื่นๆ การทำงานของไซเบอร์โรมเป็นการรวมเอาลักษณะการทำงานทางด้านความปลอดภัยที่มีอยู่แบบเดิม อย่างเช่น Stateful Inspection, Anti-Virus และ Anti-Spyware, Anti-Spam, IDP การกรองเนื้อหาและโปรแกรมการใช้งานต่างๆ รวมไปถึงการจัดการแบนด์วิดธ์ และการจัดการแบบหลายลิงค์ที่มีมากกว่าแพลทฟอร์มเดียว ไซเบอร์โรมยังได้รับรางวัลว่าเป็น UTM ในระดับ 5 จากเช็คมาร์ก ICSA Labs และการรับรองการทำงานของ VPN จากสถาบันสหภาพวีพีเอ็น (Virtual Private Network Consortium) ที่ให้การรับรองเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มี VPN ซึ่งตอนนี้ทางอี้หร้งของเรา จัดจำหน่าย Cyberoam ไปมากกว่าพันแห่งทั่วประเทศ

นอกจากผลิตภัณฑ์ทางด้าน Security อย่าง Cyberoam และ Sophos แล้ว อี้หร้ง ยังมี Infortrend Storage


Infortrend Storage แบรนด์ดังจากไต้หวัน ที่คุณภาพระดับติดอันตับ TOP 3 ของโลก แต่ราคาที่ทุกคุณเอื้อมถึงได้ Infortrend Stoarge เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล ที่ยอดเยี่ยมในประสิทธิภาพการเขียนและอ่าน ทำให้มีประสิทธิภาพดีมาก กับกระบวนการแชร์และดำเนินการขอข้อมูล รองรับ VMware และ Microsoft compatibility ทำให้รองรับเรื่องของการทำงานผ่านทาง VDI (virtual desktop infrastructure) ให้ข้อมูลปลอดภัย ด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล รองรับการทำงานกับ SSD driveที่ให้ประสิทธิภาพ และรองรับการขยายต่อไปของเทคโนโลยีในอนาคต ที่สามารถเพิ่มขยายระบบได้ง่ายดายในอนาคตตามความต้องการ และยังมีการเปิดตัวใหม่ล่าสุด Infortrend EonStor GSe Series ใหม่ล่าสุดใช้เทคโนโลยี Multi-core CPU ที่มีประสิทธิภาพสูง รวมการจัดการเบ็ดเสร็จในหนึ่งเดียว รองรับการใช้งานทั้งในรูปแบบ All-flash และ Hybrid เตรียมพร้อมสำหรับระบบ Cloud และขยายสูงสุดในอนาคตได้ถึง 436 drives

อี้หร้ง องค์กรคนรุ่นใหม่ แต่แนวความคิดแบบผู้นำ ทำงานอย่างผู้เชี่ยวชาญ ดูแลลูกค้าดั่งเพื่อน ใส่ใจเพื่อนร่วมงานดั่งคนในครอบครัว เติบโตไปพร้อมกันอย่างมั่นคง


อี้หร้ง จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย การตลาด และจัดอบรมให้แก่ผู้ใช้งานอยู่เสมอ เรามีงานสัมมนาที่ให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมสัมมนา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอัพเดทเทคโนโลยีต่างๆ ทางด้านไอที ความปลอดภัยในการใช้งานอินเทอร์เน็ต การจัดการสารสนเทศ ความน่ากลัวของภัยคุกคามแบบต่างๆ การเลือกโซลูชั่นที่เหมาะสมแก่องค์กร ความตระหนักในเรื่องของโลกไซเบอร์และความปลอดภัย งานอบรมผลิตภัณฑ์และการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ ให้แก่ทั้งพาร์ทเนอร์และผู้ใช้งาน เป็นต้น