กลับไปกิจกรรมและข่าวทั้งหมด

อี้หร้ง จัดงาน Cyberoam New Technology Launch and Thailand Partner Confidence อัพเดทเทคโนโลยีใหม่โลกไฟร์วอล ให้แก่พาร์ทเนอร์

14 Mar, 2014

เมื่อวันศุกร์ที่ 14 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา บริษัทอี้ หร้ง คอนซัลแตนท์ส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Cyberoam UTM Firewall แห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนาเพื่ออัพเดทเทคโนโลยี ตอกย้ำการบริการและให้ความเชื่อมั่นแก่พาร์ทเนอร์ตัวแทนจำหน่าย Cyberoam ทั่วประเทศ ภายใต้ชื่องาน Cyberoam New Technology Launch and Thailand Partner Confidence ที่โรงแรม JW Marriott Bangkok โดยมีพาร์ทเนอร์สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก
บรรยากาศภายในงาน เน้นความเป็นกันเองแก่ผู้ร่วมงาน โดยเริ่มจากการร่วมรับประทานอาหารแบบบุฟเฟต์ก่อนเข้าสู่ห้องสัมมนาและกล่าวเปิดงานต้อนรับโดย คุณธิติมา มานิตพร Business Director บริษัท อี้ หร้ง คอนซัลแตนท์ส จำกัด Cyberoam Thailand Authorized Distributor
สำหรับในส่วนของภาพรวมธุรกิจ สถานการณ์ของผลิตภัณฑ์ มีนาย Prirish Thakka Manager - Business Development, Cyberoam Technologies เป็นผู้ให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมสัมมนา และการอัพเดททางด้านเทคนิค คุณสมบัติเด่นก็ได้ทีมงานเทคนิคอย่าง คุณธนกฤต เกษเจริญคุณ Technical Manager ของ บริษัท อี้ หร้ง คอนซัลแตนท์ส จำกัด
ผู้เข้าร่วมสัมมนา ได้เข้าใจในส่วนของการรวมกันระหว่าง Cyberoam และ Sophos ที่ผนวกกันเพื่อความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีที่มากขึ้น โดยไม่เกิดผลกระทบใดๆ ต่อการซื้อสินค้า หรือการจัดจำหน่าย ที่ยังคงเดิม และในประเทศไทย ยังคงเป็น บริษัท อี้ หร้ง คอนซัลแตนท์ส จำกัด เท่านั้น ที่คอยดูและ ให้บริการ นำเข้า และจัดจำหน่ายแต่เพียงรายเดียวในประเทศไทย
นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวอุปกรณ์รุ่นใหม่อย่าง CR1000iNG-XP CR1500iNG-XP และ CR2500iNG-XP ตระกูล XP ทั้งหมด ที่มาพร้อมคุณสมบัติของ Flexi Port สำหรับลูกค้าที่ต้องการเพิ่ม Port ประเภท 10 Gigabit Ethernet Fiber Module หรือ Gigabit Ethernet Copper Module หรือ Gigabit Ethernet Fiber Module เป็นต้น ในอนาคต โดยไม่จำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์ใหม่
ด้านเทคโนโลยีอัพเดท Cyberoam ตอกย้ำมาตรฐานทางเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย ด้วยมาตรฐานที่ได้รับจาก EAL4+ การรองรับ IPV6 การให้ความปลอดภัยให้แก่โซลูชั่น เพื่อโรงแรม สถาบันการศึกษา หรือเว็บไซต์ที่ให้บริการแบบ Cloud Business แก่ลูกค้า รวมไปถึงองค์กรที่มีผู้ใช้นำอุปกรณ์เสริมอื่นๆมาใช้งานในบริษัท (BYOD) เป็นต้น
ไซเบอร์โรมเป็นอุปกรณ์ไฟร์วอลแบบระบุตัวตนที่ให้ประสิทธิภาพในการป้องการภัย คุกคามที่มีอยู่ และที่เข้ามาจากทางอินเทอร์เน็ต รวมทั้งไวรัส หนอนไวรัส โทรจัน สปายแวร์ ฟิชชิ่ง ฟาร์มมิ่ง และอื่นๆ การทำงานของไซเบอร์โรมเป็นการรวมเอาลักษณะการทำงานทางด้านความปลอดภัย ที่มี อยู่แบบเดิม อย่างเช่น Stateful Inspection, Anti-Virus และ Anti-Spyware, Anti-Spam, IDP การกรองเนื้อหาและโปรแกรมการใช้งานต่างๆ รวมไปถึงการจัดการแบนด์วิธ และการจัดการแบบหลายลิงค์ที่มีมากกว่าแพลทฟอร์มเดียว ไซเบอร์โรมยังได้รับรางวัลว่าเป็น UTM ในระดับ 5 จากเช็คมาร์ก ICSA Labs การรับรองการทำงานของ VPN จากสถาบันสหภาพวีพีเอ็น (Virtual Private Network Consortium) ที่ให้การรับรองเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มี VPN ดีเยี่ยม และ EAL4+ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเข้าดูได้ที่เว็บไซต์ www.facebook.com/cyberoamthailand

ติดต่อศูนย์ข่าวไซเบอร์โรมในประเทศไทย
Cyberoam Press contact
Thailand: E-rong Consultants Co., Ltd
Contact person: Thitima Manitporn
Website: www.e-rong.co.th
E-mail: sales@e-rong.co.th Tel: 089-010-9634