กลับไปกิจกรรมและข่าวทั้งหมด

อี้หร้ง ชวนพาร์ทเนอร์จัดเต็มชม Star Trek Beyond สุด VIP ที่โรงภาพยนตร์เอ็มบาสซี่

25 July, 2016

บริษัท อี้ หร้ง คอนซัลแตนท์ส จำกัด ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่าย Cyberoam, Sophos และ Infortrend แห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมพิเศษ ชวนพาร์ทเนอร์มาร่วมชมภาพยนตร์เรื่อง Start Trek Beyond เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม 2559 ที่โรงภาพยนตร์ Embassy Diploma Screens ศูนย์การค้าเอ็มบาสซี่
"กิจกรรมสุดพิเศษนี้ ให้พาร์ทเนอร์ของอี้หร้งได้ทั้งรับประทาน และรับชมภาพยนตร์ไปพร้อมๆกับที่นั่งสุดสบาย เป็นโซฟานอนเล่นเหมือนอยู่ที่บ้าน ทั้งนี้เพื่อเป็นการพบปะสังสรรคร์ และขอบคุณลูกค้า ที่ให้การสนับสนุนทางอี้หร้งด้วยดีเสมอมา" คุณธิติมา มานิตพร ผู้อำนวยการธุรกิจ บริษัท อี้ หร้ง คอนซัลแตนท์ส จำกัด กล่าว
ทั้งนี้ก่อนเริ่มชมภาพยนตร์ประมาณ 15 นาที ได้มีนำเสนอความเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์ ที่ทางอี้หร้งจัดจำหน่าย ให้บริการ และดูแล ไม่ว่าจะเป็น Cyberoam UTM Firewall ที่มีผู้ใช้งานในประเทศไทย อยู่หลายพันแห่ง Sophos ที่มี Security Solution ครบถ้วนทั้งในส่วนของ Endpoint Security, Mobile Device Control, Firewall, Access point อุปกรณ์สำหรับทำ VPN และ Synchronized Security Technology
นอกจากนี้ ยังมีกล่าวถึง Infortrend Storage อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล ที่ยอดเยี่ยมในประสิทธิภาพการเขียน และอ่าน ทำให้มีประสิทธิภาพดีมาก กับกระบวนการแชร์ และดำเนินการขอข้อมูล รองรับ VMware และ Microsoft compatibility ทำให้รองรับเรื่องของการทำงานผ่านทาง VDI (virtual desktop infrastructure) ให้ข้อมูลปลอดภัย ด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล รองรับการทำงานกับ SSD driveที่ให้ประสิทธิภาพ และรองรับการขยายต่อไปของเทคโนโลยีในอนาคต ที่สามารถเพิ่มขยายระบบได้ง่ายดายในอนาคตตามความต้องการ และยังมีการเปิดตัวใหม่ล่าสุด Infortrend EonStor GSe Series ใหม่ล่าสุดใช้เทคโนโลยี Multi-core CPU ที่มีประสิทธิภาพสูง รวมการจัดการเบ็ดเสร็จในหนึ่งเดียว รองรับการใช้งานทั้งในรูปแบบ All-flash และ Hybrid เตรียมพร้อมสำหรับระบบ Cloud และขยายสูงสุดในอนาคตได้ถึง 436 drives
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เมล์ sales@e-rong.co.th โทร 02-664-6588
อัพเดทข่าวสารบนเฟสบุคได้ที่ https://www.facebook.com/erong.consultants

ติดต่อศูนย์ข่าวไซเบอร์โรมในประเทศไทย
Cyberoam Press contact
Thailand: E-rong Consultants Co., Ltd
Contact person: Thitima Manitporn
Website: www.e-rong.co.th
E-mail: sales@e-rong.co.th Tel: 089-010-9634